Khu biệt thự song lập Dragon Parc 2

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc mang hơi thở đương đại và xu hướng sống Xanh thuần khiết, Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc  2 là điểm nhấn mới trong quần thể Khu đô thị Dragon City.
 

VỊ TRÍ

Kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc mang hơi thở đương đại và xu hướng sống Xanh thuần khiết, Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc nằm trong quần thể Khu đô thị Dragon City, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Biệt thự Dragon Parc tự hào là bản giao hưởng ghi dấu mốc thành đạt mới của các chủ nhân sở hữu.

MẶT BẰNG

Dragon Parc 2 sở hữu 46 căn biệt thự song lập và đơn lập vườn sang trọng, tiện nghi và hiện đại mang đến cho những chủ nhân của Dragon Parc 2 sự thư giãn, thăng hoa và và kinh doanh phát lộc với những giá trị đích thực của cuộc sống bền vững và an lạc,…
 

TIỆN ÍCH

Nằm trong quần thể Khu đô thị Dragon City, Khu Biệt thự song lập Dragon Parc 1&2 thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị năng động số một khu vực Nam Sài Gòn 

đọc thêm

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Uy tín

Là giá trị cốt lõi đầu tiên, là khởi nguyên của sự thành công. Mỗi thành viên trong công ty luôn đặt chữ tín trong mọi hoạt động.

Chất lượng

Mọi hoạt động được tiêu chuẩn hóa và nhất quán. Đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm và luôn bắt kịp xu thế phát triển của thị trường. 
 

Tận tâm phục vụ

Với trình độ chuyên môn và sự am hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty Kim Ngân luôn tìm cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng.

DỰ ÁN

+10

Dự án trọng điểm
VĂN PHÒNG

+10

Văn phòng trên toàn cầu
KHÁCH HÀNG

+10,000

Khách hàng thành công

BẠN MUỐN HIỂU RÕ HƠN VỀ CÁC DỰ ÁN CỦA KIM NGÂN?

Lên lịch cuộc họp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời và tốt nhất

Đang tải
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn