Sở hữu ngay Căn hộ sức khỏe Essensia Nam Sài Gòn

Chỉ cần thanh toán 10% (từ 399 triệu) khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ sức khỏe Essensia Nam Sài Gòn. Ngân hàng tài trợ 80% giá trị hợp đồng tới 35 năm, ân hạn gốc và miễn lãi 24 tháng. Khách hàng nhận nhà vào Quý IV/2024 thanh toán 5% và nhận sổ thanh toán thêm 5%. Đây là chính sách hỗ trợ giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một chốn an cư cùng một cơ hội đầu tư đón đầu đà tăng trưởng.

Trong vòng 2 năm được ân hạn nợ gốc, gia chủ có thời gian thu xếp dòng tiền để thanh toán thêm một phần trước ngày hết ân hạn và trả góp hằng tháng số tiền còn lại trong thời gian đến 35 năm. Đối với các cặp vợ chồng trẻ có 1 phần vốn tích lũy thì đây là cơ hội vàng sở hữu một tổ ấm lý tưởng với giá tiền hợp lý, thanh toán nhẹ nhàng. Vì chắc rằng, sau vài năm tới giá căn hộ tại khu Nam sẽ tăng mạnh khi Nhà Bè lên quận và thị trường đang thiếu nguồn cung căn hộ mới.
 Đối với thời gian miễn lãi suất 2 năm cho số tiền vay đến 80% giá trị căn hộ, thì gia chủ cũng đã tiết kiệm được khoảng hơn 500 triệu (tính trên lãi suất vay 8%/năm cho căn hộ 3,99 tỷ).

Theo thống kê của Savills Việt Nam, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2015 - 2020 của khu vực Nam Sài Gòn đạt 16.5%, nhanh hơn đến 2.6 lần bình quân toàn thành phố. Như vậy, việc sử dụng chính sách hỗ trợ giải tỏa áp lực tài chính, nhà đầu tư có thể được hưởng 100% lợi nhuận từ việc tăng giá của căn hộ Essensia Nam Sài Gòn trong 2 năm ân hạn gốc lãi khi mới chỉ bỏ ra 10% giá trị. Essensia Nam Sài Gòn có pháp lý minh bạch và được chuyển nhượng hợp đồng vay nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư.

Bên cạnh chính sách thanh toán có lợi cho khách hàng, Essensia Nam Sài Gòn còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn:
  •  Ưu đãi 50 căn hộ đầu tiên trong ngày mở bán: Chiết khấu 1%
  •  Khách hàng cũ Phú Long: Chiết khấu 15 triệu
  •  Chiết khấu mua sỉ lên đến 2% (Điều kiện áp dụng)
  •  Tặng tài khoản Vietjet Air: căn 2 phòng ngủ (15 triệu đồng), căn 3 phòng ngủ (20 triệu đồng)
  •  Tặng Voucher du lịch nghỉ dưỡng: 20.000.000 VNĐ.
  •  Miễn phí quản lý trong 12 tháng. Tặng mẫu thiết kế nội thất
 Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ sức khỏe Essensia Nam Sài Gòn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ 24/7:
Website: https://essensia.com.vn

đọc thêm

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn