Trung thu ấm áp với sự kiện Đất Rồng Đón Trăng

“Hân hoan rước hội rộn ràng
Vui cười rộn rã sao vàng khắp nơi
Kìa trống vụt với lời bé hát
Thấy vui sao khúc nhạc đêm trăng
Cắc tùng dinh... trẻ hát rằng
Trung thu hạnh phúc in hằn ngàn năm”

Trong mắt trẻ thơ, Tết Trung thu vào đêm trăng rằm tháng tám là đẹp nhất, vui vẻ nhất, tuyệt vời nhất; trong mắt người trưởng thành, Tết Trung thu còn là cơ hội để chúng ta bày tỏ sự báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ gia đình và cũng là nơi để nhớ về mùi nến trong chiếc đèn ông sao 5 cánh, vị ngọt của bánh dẻo, những khúc hát tưng bừng của ngày hội trông trăng của thuở ấu thơ.

Với mong muốn gìn giữ và nuôi dưỡng những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, Phú Long tổ chức chương trình đón Trung thu mang tên “ĐẤT RỒNG ĐÓN TRĂNG” nhằm tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, lưu giữ những kỷ niệm khó quên dành cho cư dân, đặc biệt là những cư dân nhí và khách tham dự. Sự kiện đặc biệt này được tổ chức vào ngày 10/09/2022 (Từ 15h00 – 19h00); tại Sảnh A, Tòa nhà Dragon Hill 1, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

*Lưu ý: Đối với trường hợp trời mưa, đêm hội “ĐẤT RỒNG ĐÓN TRĂNG” sẽ được linh động tổ chức tại Khu vực Cộng đồng, Block B, Tòa nhà Dragon Hill 2, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

Hãy cùng Phú Long chờ đón đêm hội "ĐẤT RỒNG ĐÓN TRĂNG" và lan tỏa hoạt động cộng đồng ý nghĩa này đến với mọi người, mọi nhà trước thềm Tết Trung thu năm nay.

đọc thêm

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn