Rộn rã các hoạt động tết thiếu nhi tại các đô thị lớn của phú long

Trong ngày 28/5, Phú Long đã tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện hướng tới dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nhằm mang đến những trải nghiệm vui chơi, giải trí sôi động và hấp dẫn dành cho các cư dân nhí tại các đô thị do công ty phát triển.

Đây là chuỗi sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi tại các đô thị lớn của Phú Long như Mailand Hanoi City và Dragon City tại Hà Nội và TP.HCM. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một trải nghiệm mùa hè thật sôi động và bổ ích. Một mùa hè sôi động được thỏa sức đam mê tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ. Các em nhỏ không chỉ học mà còn chơi với đúng ý nghĩa của một mùa hè đầy những trải nghiệm mới.


Sự kiện "Vòng xoay ngựa gỗ - trở về tuổi thơ năm ấy" được diễn ra tại khu căn hộ Dragon Hill.Nhiều hoạt động như thả bi nhận quà, ném banh quà, chơi ô ăn quan, thưởng thức gian hàng ẩm thực đường phố, xem múa rối nước…diễn ra sôi nổi.

Diễn ra đúng vào thời điểm kết thúc năm học, sự kiện này là món quà đặc biệt Phú Long dành tặng cho các cư dân nhí, khai mở một mùa hè bùng nổ với muôn vàn trải nghiệm đáng nhớ.
 

Tại Dragon City (TP.HCM), sự kiện mang chủ đề “Vòng xoay ngựa gỗ - trờ về tuổi thơ năm ấy” được tổ chức ở khu căn hộ Dragon Hill với mong muốn đưa các bạn nhỏ quay trở về và nếm được vị “tuổi thơ” của bố mẹ đã từng trải qua, không những vậy quý vị phụ huynh cũng được quay về những năm tháng ngày xưa ấy, một thời mà không có điện thoại, hiếm cả tivi.
 

Các bé được trải nghiệm tham gia bộ môn làm diều giấy, con diều đơn giản nhưng chứa cả niềm vui cả ước mơ “năm ấy” bay cùng. Ngoài ra là hàng loạt những hoạt động khác để các em trải nghiệm: Chụp hình tại booth Sài Gòn Xưa, tô tranh cát, thả bi nhận quà, ném banh quà, chơi ô ăn quan, thưởng thức gian hàng ẩm thực đường phố, xem múa rối nước… Đặc biệt nhất là hoạt động bảo vệ môi trường khi các cư dân nhí có thể đổi các chai nhựa, pin… lấy cây những chậu cây xanh để chăm sóc.

Tại đô thị Mailand Hanoi City, hàng loạt các hoạt động thú vị và hấp dẫn dành cho các bé và cả gia đình sẽ được diễn ra trong hai ngày 28 và 29/05. Điểm nhấn của sự kiện nằm ở địa điểm tổ chức, theo đó sự kiện được diễn ra tại phố đi bộ Pont de Long Bien - tuyến phố đi bộ lớn nhất tại cửa ngõ Tây Hà Nội.

Hàng loạt các trò chơi và hoạt động hấp dẫn được tổ chức tại Pont de Long Bien như: Tranh gỗ nghệ thuật, giải bơi Hello Summer, ghép tranh dân gian cùng Vụn Art, trải nghiệm các gian hàng ẩm thực và thủ công mỹ nghệ…

Thông qua những sự kiện được tổ chức ở 2 miền đất nước, Phú Long mong rằng đây là một dịp để dành tặng những cư dân nhí tại đô thị Mailand Hanoi City, Dragon City những trải nghiệm khó quên, những kỷ niệm đáng nhớ cho một mùa hè rộn ràng.Ngày hội thiếu nhi tại Mailand Hanoi City được tổ chức trên khuôn viên phố đi bộ với nhiều hoạt động ngày hè, đi kèm sự sáng tạo dành cho các cư dân nhí. Trong đó hoạt động sôi nổi nhất là giải thi bơi Hello Summer diễn ra tại hồ bơi Essensia.

đọc thêm

Bài viết liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay để được tư vấn